Đăk Nông kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các bổ sung thông tin về tin tức là nông thôn được cập nhật nhanh chóng tại website: https://bdsdaknong.com.vn/ mới nhất và liên tục các bạn lưu lại để cập nhật tin tức nhé. 

Thời gian bắt đầu hội nghị kỷ niệm 

Sáng 24/3, Tỉnh đoàn Đắk Nông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3 / 1931-26 / 3/2021) và Đoàn bộ qua các kỳ.
Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Thường trực Tỉnh ủy ban tặng hoa tươi thắm, chúc mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đăk Nông kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đăk Nông kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh đoàn Châu Ngọc Lương trình diễn văn bản ôn lại truyền tải hệ thống vang của Đoàn TNCS Hồ Chính Minh qua 90 năm xây dựng và phát triển. Trong 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ đoàn viên, thanh niên kết nối với nhau, viết lên những trang sử dụng vang trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa tại trang Tin tức Đăk Nông .

Phát biểu hiện của phó chủ tịch tỉnh Trần Xuân Hải

Phát biểu chúc mừng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải đã ghi nhận, biểu dương những thành tựu mà các cấp bộ, đoàn viên, thanh niên Đắk Nông đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, các đoàn cấp trong tỉnh tiếp tục quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, tích cực học tập, lao động, phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm phòng an ninh.
Đăk Nông kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đăk Nông kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
This Nhân dịp, quyền thừa kế của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 15 cá nhân có nhiều người đóng góp, đóng góp trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của đoàn và phong trào thanh thiếu niên giai đoạn 2016-2020.
Tỉnh đoàn cũng trao quyền cho các tập thể như các cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; trao 22 giải thưởng ban tặng cho 22 tài năng trẻ tỉnh Đắk Nông năm 2021.
Tỉnh đoàn Đắk Nông và Công ty Cổ phần Tập đoàn tư vấn thương mại Nắng Vàng ( TP. Hồ Chí Minh ) trao tặng 1 tivi trị giá hơn 25 triệu đồng cho Đồn biên phòng cửa khẩu Bù P’răng, xã Quảng Trực (Tuy Đức). Mong ước của các đơn vị lãnh đạo Đăk Nông ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế nông nghiệp cũng như về kinh tế phát triển của xã hội, để trở thành một tỉnh phát triển.
Xem thêm bài viết : Giá tiêu đăk nông tăng vọt