Quý I năm 2021 có nên bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Thời điểm hiện nay việc bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông là không nên vì giá đất đang có chiều hướng giảm. Tuy nhiên đối với những người cần phải bán đất gấp thì có thể thông qua một công ty ký gửi nhà đất để hỗ trợ.

Sôi nổi thị trường bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Gia Nghĩa đóng vai trò là đơn vị hành chính trọng điểm của tỉnh và cũng là thị trường tiềm năng nhất của bất động sản Tỉnh Đắk Nông nên thị trường giao dịch nhà đất tại Gia Nghĩa trong thời gian 2018-2019 rất sôi động. 

Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 đến hết năm 2020 thì thị trường nhà đất tại Gia Nghĩa có sự giảm nhiệt mạnh. Tuy sự giảm nhiệt không gây quá nhiều ảnh hưởng đến giá nhà đất nhưng cũng mang lại không ít thiệt hại cho các nhà kinh doanh. 

Thị trường bán đất gia nghĩa

Tình trạng bán lỗ- bán tháo nhà đất tại Gia Nghĩa diễn ra nhanh chóng khiến cho giá nhà đất bị hạ tới mức thấp kỉ lục kể từ năm 2018 đến nay. Có thể thấy trong thời điểm này việc bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông là việc không nên làm mà việc cần làm trước mắt chính là tiếp tục mua vào để tích trữ chờ thời điểm thích hợp nhất để bán ra. 

Hứa hẹn phát triển tại Gia Nghĩa

Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi tại khu vực Tây Nguyên, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành phát triển trên cả nước, có cửa khẩu quốc tế tại địa phương, Đắk Nông được hứa hẹn là vùng đât phát triển trong thời gian ngắn tới đây. 

Thành phố trực thuộc tỉnh đầu tiên của Đắk Nông

Gia Nghĩa trong những năm qua không ngừng nỗ lực phát triển các kế hoạch đầu tư một cách đồng bộ về kinh tế- văn hóa-xã hội, trở thành đơn vị đi đầu trong tỉnh. Đây được hứa hẹn là địa phương đón đầu các dự án đầu tư bất động sản vào năm 2020-2025 của tỉnh Đắk Nông. 

Thành Phố Đăk Nông - bất động sản
Danh gia tinh hinh nha dat dak nong nam 2021 – Thành Phố Đăk Nông

Hứa hẹn cho sự phát triển kinh tế của Gia Nghĩa mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào địa phương này. Bên cạnh việc đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp, các ngành tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ nếu được đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư thu lại gấp bội.

Có thể bạn quan tâm bài viết: Đánh giá tình hình nhà đất Đắk Nông năm 2021

Quy hoạch sử dụng dất

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế công nghiệp, hạ tầng và dịch vụ. Các đơn vị và cơ quan chức năng có liên quan đã và đang thực hiện triển khai kế hoạch cụ thể về việc sử dụng đất năm 2020-2025. 

Quỹ đất được tỉnh dành cho quy hoạch phát triển đô thị sẽ tăng lên. Riêng đất nông nghiệp một phần ở các khu dân cưu phát triển sẽ được pháp chuyển đổi mục địch sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất vườn hoặc đất thổ cư. 

hoạt động bất động sản tại đăk nông
quy hoạch sử dụng đất

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển kinh tế, quy hoạch đô thị và phát triển các dự án, Gia Nghĩa sẽ đầu tư nâng cấp và mở rộng các tuyến đường trọng điểm của tỉnh. Điều này sẽ giúp cho đất của các nhà đầu tư nằm trong vùng có dự án quy hoạch đi qua sẽ được tăng giá trị một cách đáng kể. 

Những tháng đầu năm 2021 là thời điểm tốt để mua đất

Gia Nghĩa chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2020 nên giá đất tại Gia Nghĩa dự đoán là sẽ tăng mạnh trong nửa cuối năm 2019 và năm 2020. Tuy nhiên việc bùng phát của đại dịch cúm toàn cầu lại khiến cho cục diện giá nhà đất tại Gia Nghĩa giảm mạnh. 

nên mua đất tại tỉnh đăk nông vào thời gian nào
thời điểm mua đất đầu tư ở gia nghĩa

Đứng trước cơ hội lớn hơn cho việc đầu tư là năm 2021 giá đất vẫn sẽ giữ ở mức thấp nên lựa chọn mua vào sẽ là vô cùng sáng suốt. Dự kiến của các chuyên gia, khi đại dịch được khống chế tình hình giá đất sẽ lại tăng lên một cách chóng mặt. Vì vậy các nhà đầu tư nên “tranh thủ” lúc giá nhà đất Gia Nghĩa chưa tăng để thu mua ở những khu vực được đánh giá là tiềm năng nhất. 

Với mức giá bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông chỉ đang giao động từ 15-20 triệu/m2 tại các cụm dân cư và 50-100 triệu/m2 tại mặt đường các tuyến đường lớn tại trung tâm Gia Nghĩa. Giá đất ngày phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Làm sao để bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông giá tốt nhất?

Năm 2020 là năm bất ổn của thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và tại tỉnh Đắk Nông nói riêng. Giá nhà đất năm 2020 có sự giảm mạnh nên rất dễ dẫn đến việc người bán đất ra chịu thiệt hại vì lỗ vốn. Để giải quyết vấn đề làm sao để bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông với mức giá tốt nhất là bài toán khó trong thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên, để giải quyết được vấn đề này bạn có thể thông qua những công ty ký gửi nhà đất uy tín để bán hoặc cho thuê lại. Bán/cho thuê đất thông qua các công ty có uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được 2 vấn đề là bán nhanh chóng và mức giá tốt nhất mà bạn chỉ cần phải trả một phần chi phí nhỏ cho việc tìm người mua cho công ty. 

Có thể thấy đây không phải thời kỳ thích hợp cho việc bán đất tại Gia Nghĩa Đắk Nông nhưng là thời điểm vô cùng thuận lợi cho việc mua đất vào tích trữ chờ tăng giá.  

Xem thêm bài viết: Nên bán đất vào thời gian nào trong năm 2021 ở Gia Nghĩa

Địa địa ký gởi bán nhà đất tại Gia Nghĩa Đăk Nông 

Hiện tại có khá nhiều doanh nghiệp nhỏ mở ra nhằm dịch vụ mua bán nhà đất tại địa bàn Thành Phố Gia Nghĩa , hiện tại để bán đất tại Gia Nghĩa Đăk Nông luôn được các người sở hữu đất quan tâm vậy đâu là nơi ký gởi nhà đất tốt để bán.

Văn Phòng Bất Động Sản Đăk Song số điện thoại liên hệ: 0769.48.3939 để đặt lịch,  Bất Động Sản Đăk Song hổ trợ khách hàng tại nhà, định giá đất nhà chuẩn nhất, tỉ lệ bán thành công cao và nhanh trên địa bàn Tỉnh Đăk Nông.

Nơi ký gởi nhà đất tỉnh đăk nông - bất động sản nhà đất
Nơi ký gởi nhà đất tỉnh đăk nông – bất động sản nhà đất